Cô Bé Du Côn Của Tôi

Tác giả: Zumi
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn nội dung: Truyện Full
Lượt xem: 24 Đánh giá: 3,5
Số chương: 75
Trạng thái: Hoàn thành

Khi một cô gái mang bề ngoài hiền lành đáng yêu, một cô bé thông minh, thành tích học lại cực tốt, thậm chí còn có gia thế, là thiên kim của một tập đoàn tầm cỡ, biết bao cô gái thầm mong được như cô, kể cả chỉ là một trong số đó...thật ra lại mang trong mình thêm một thân phận khác ở thế giới ngầm. Và nơi đó, mặt tối trong tính cách của cô hoàn toàn được bộc lộ: lạnh lùng và tàn nhẫn...
Mặc dù là thế, trước mặt người anh trai mà cô yêu quý nhất, cô không hề ngại ngùng mà bày ra vẻ thục nữ, nũng nịu, lại hay hờn tức anh vì những trò tinh nghịch. 

Còn anh trai cô, một mẫu người điềm dạm, chín chắn, bề ngoài lại anh tuấn, phong độ, luôn thong dong trong mọi tình huống, chỉ có em gái mới có khả năng khiến anh thay đổi sắc mặt. Không riêng gì em gái anh cũng có bí mật, anh cũng mang trên người một thân phận khác, không chỉ là thiếu gia của tập đoàn lớn nhất thế giới, không chỉ là hội trưởng hội học sinh của trường,...

Ngoài ra còn thêm một người con trai khác can dự vào câu chuyện, một người cũng là thiếu gia, là kẻ ngậm muỗng vàng từ khi sinh ra, tính cách rất thẳng thắn lại nóng nảy, bề ngoài cũng đẹp trai làm điêu đứng nhiều nữ sinh trong trường, lại còn là hội phó hội học sinh nữa chứ. Không thiếu cô gái muốn đeo đuổi anh chàng mạnh mẽ, vừa có dung mạo vừa có gia thế, tính tình tốt lại còn học giỏi.

Câu chuyện học trò và trong một thế giới khác với những sự kiện xảy ra xung quanh họ sẽ có ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống, tình cảm của họ?
Cùng đón xem phần mở đầu của tập truyện nhé    !

Góc truyện audio © GTA. All rights reserved