Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

Tác giả: Nấm Hương Xào
Thể loại: Ngôn Tình Hệ Thống
Nguồn nội dung: Truyện Tr
Lượt xem: (không có) Đánh giá: (không có)
Số chương: 1.208
Trạng thái: Đang ra

Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế – Đang ra – Nấm Hương Xào

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đối với những độc giả đã quen thuộc với những từ ngữ và thể loại trong truyện ngôn tình, nhiều người có thể dễ dàng đoán ra hai chữ “nữ đế” trong tên tâc phẩm Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế có nghĩa đây là truyện nữ tôn. Nhưng sự thật không hẳn là như vậy, với cách xây dựng cốt truyện mới lạ và độc đáo tạo nên những tình tiết có phần dở khóc dở cười giữa một bên là một cái hệ thống chuyên môn phát sóng livestream về cung đấu cùng với bên còn lại đó chính là Thượng tướng quyền lực vô cùng quyền lực của Liên Bang Nhân Loại tại tương lai sau này.

Rõ ràng hệ thống đáng thương kia chỉ có một mong ước nhỏ nhoi đó là ký chủ cường đại nhà mình vui vẻ tuân thủ cho đúng với luật chơi để có thể từng bước từng bước đem vị trí cao nhất trong hậu cung. Vậy mà người ta chẳng những không đồng ý, lại còn trèo luôn lên đầu nó ngồi sau đó chỉ Đông chỉ Tây, không cho phép nó dám cãi lời. Rốt cuộc, sự kết hợp kỳ quái này rồi sẽ đi về đâu???

Nếu như mọi chuyện chỉ đơn giản là leo lên vị trí cao nhất trong hậu cung như hệ thống nói thì làm sao có thể có chuyện Khương Bồng Cơ là cô vốn đã chết đi lại còn bị nó đem kéo về thời cổ đại, vừa vặn vào đúng thời điểm mà Ngũ Quốc còn đang trong giai đoạn phân tranh khốc liệt, thiên hạ cũng vì thế mà đau khổ ai oán?

Rốt cuộc, thân phận thật sự của hệ thống là gì?

Góc truyện audio © GTA. All rights reserved