Nguyệt Cầm Tĩnh Mịch

Tác giả: Thi Thi
Nguồn nội dung: Truyện Full
Lượt xem: 78 Đánh giá: 3,7
Số chương: 4
Trạng thái: Hoàn thành

Thể loại: Ngược, đoản văn

Nàng là một Quận Chúa, là con gái của Bạch Hiên Vương Gia. Khi nàng vừa tròn mười tám thì được hoàng thượng ra lệnh triệu nàng vào cung để phục vụ cho Thái Y Viện vì nàng đã được học y thuật từ bé.

Từ lúc tiến cung cho đến hiện tại nàng ngày đêm bị hắn ép ở bên cạnh để chăm lo sức khoẻ cho hắn. Hoàng cung hiểm ác, nàng thường xuyên bị Hoàng Hậu mù đánh đập ức hiếp, vì nàng ta bị mù thêm việc không sinh được con nối giỏi cho Hoàng Thượng nên suốt ngày cứ đập phá lung tung điên điên loạn loạn. Sau một thời gian hắn phát hiện đôi mắt nàng phù hợp với mắt của Hoàng Hậu nên liền cưng chiều sủng nịnh nàng.

Hắn hết mực sủng ái nàng hỏi han chăm lo cho nàng như thể một tướng công ân cần. Có lần nàng bị thích khách ám sát hắn cũng không màng nguy hiểm đỡ cho nàng một nhát kiếm. Người đời nói đúng mưa lâu sẽ thấm đất mà. Nàng thật sự đã động tâm với hắn, ngày ngày đích thân nấu cơm cho hắn ăn, bốc thuốc bổ cho hắn uống nhưng nàng không một giây phút nào dám mơ mộng đến việc sẽ được hắn đường đường chính chính dùng kiệu tám người khiên đón nàng vào cung. Vì người dân trong khắp kinh thành ai ai cũng biết người Hoàng Thượng yêu nhất chính là Hoàng Hậu, Hoàng Thượng từng nói trước muôn dân đời này chỉ yêu một mình Hoàng Hậu, sẽ không bao giờ lập phi.

Nhưng do sự ân cần sủng nịnh của hắn khiến cho nàng dùng cả một con tim thuần khiết của một cô nương mười tám tuổi để yêu hắn một cách trọn vẹn.

Góc truyện audio © GTA. All rights reserved