Thiên Nhai Lộ Vi Ương

Thể loại: Đam Mỹ Cổ Đại
Nguồn nội dung: Truyện Full
Lượt xem: 9 Đánh giá: 3,45
Số chương: 10
Trạng thái: Hoàn thành

Thể loại: Thử Miêu cổ đại, chậm nhiệt, phá án
Chuyển ngữ: Nếp

Ở Đông Kinh thì tiếng tăm của Ngự Miêu Triển Chiêu và Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường  vang dội.Một trận tam bảo trước đây huyên náo xôn xao, việc đó vừa mới kết thúc, Khai Phong Phủ lại nhận một vụ án nữa, án kiện ngược lại không phải rất phức tạp, chẳng qua chỉ là giết người cướp của, chỉ là tên nghi phạm này lại là một nhân vật lục lâm phi thường gai góc trên giang hồ, tên gã là Ngô Bất Hoan. 

Người này hành sự thủ đoạn độc ác, thế nhưng thân thủ lại cao, người bình thường căn bản không thể tiếp cận. Lần này phạm phải mấy vụ đại án, bị quan phủ phát lệnh truy nã, nhưng bộ khoái bình thường căn bản không đối phó được hắn.

Bao đại nhân vì vậy bèn phái Triển Chiêu đi truy bắt, Bạch Ngọc Đường nhân sự kiện tam bảo mà bị huynh trưởng nhà mình trách cứ tội tùy hứng, không tình nguyện lắm vẫn bị đá tới hỗ trợ. Cũng may Ngô Bất Hoan làm nhiều việc ác, nã gã coi như là trừng ác, ra sức bắt gã ngược lại cũng không oan uổng.

Ngô Bất Hoan xưa nay vốn xảo quyệt, vì vậy hai người đuổi một đường đến tận Kỳ Châu.

Bà Thủy Gian có 4 bộ mà mình đọc qua rất thích, nhà mình đã làm 3 bộ là Thiên sơn, Phù sinh và Thiên nhai này, còn 1 bộ Giang Nam Vũ cô Xiao đã làm rồi. Văn của Thủy Gian rất đẹp, không khí trong truyện lúc nào cũng nhẹ nhàng trầm buồn, tình cảm rất ngọt ngào, mềm mại như kẹo bông gòn vậy, đọc vào có cảm giác rất mãn nguyện, sung sướng vô cùng. Trong 4 bộ chỉ có Thiên nhai lộ vi ương là cổ đại, lại có một nét cổ phong rất riêng. Chúc mọi người đọc vui.

Truyện cùng thể loại
Truyện cùng tác giả
Góc truyện audio © GTA. All rights reserved