Whitney, My Love

Tác giả: Judith McNaught
Thể loại: Phương Tây
Nguồn nội dung: Truyện Full
Lượt xem: 12 Đánh giá: 3,85
Số chương: 42
Trạng thái: Hoàn thành

Translated by: rylinh
Check-spelling: cobevicam

Whitney, my love - tác phẩm đầu tay của tác giả quen thuộc Judith McNaught, ngay khi phát hành đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm best-seller và đưa JM trở thành ngôi sao sáng trong làng tiểu thuyết lãng mạn.

Mặc dù là tác phẩm đầu tay, nhưng theo mình thì đây là một trong những tác phẩm hay nhất của JM. Vẫn là những đặc trưng của phong cách JM, nhân vật hoàn hảo, lời văn chau truốt và mượt mà, nhưng riêng với WML thì dường như cảm xúc của tác giả có đôi chút phong phú và sâu sắc hơn những tác phẩm sau đó. Tình yêu và cảm xúc của hai nhân vật chính được miêu tả sắc nét và trọn vẹn với đầy đủ những cung bậc cảm xúc: từ những tình cảm dịu dàng, ngọt ngào đến những hiểu lầm, dằn vặt, đau đớn để rồi khi những mâu thuẫn được giải quyết khiến cho tình yêu của họ càng mãnh liệt hơn, và sâu lắng hơn.

Trong truyện còn có đề cập đến vị công tước đầu tiên của dòng họ Westmoreland - Royce Westmoreland và Stephen Westmoreland - em trai của Clayton, là hai nhân vật chính của A Kingdom of dreams và Until you và tất nhiên, Nicolas DuVille - hero của truyện ngắn Miracle.

Phiên bản đầu tiên của WML có 35 chương, tuy nhiên sau khi viết xong Until you, JM đã hào hứng viết thêm 7 chương tiếp cho WML. Bản dịch của mình có đầy đủ 42 chương, hy vọng mọi người sẽ thích thú với bản dịch này.

Góc truyện audio © GTA. All rights reserved